Mẹ bị bệnh sùi mào gà có lây truyền sang con không

Hỏi: Chào chuyên gia cháu có thai được 3 tháng rồi song mới đây em tìm ra bản thân có tình trạng lạ, đi xét nghiệm thì một vài chuyên gia chia sẻ tôi đã bị bệnh mồng gà ở giai đoạn đầu. em rất lo lắng không biết mẹ bị bệnh mào gà có lan truyền sang con không? Rất mong một số chuyên gia rất có thể giải đáp cho tôi câu hỏi này với đối với cháu lời khuyên - lời giải đáp

bệnh lý mào gà là một loại nhiễm trùng qua đường tình dục nguy hại cùng rất dễ truyền truyền. bệnh lý lậu là do virus HPV dẫn tới cùng chủ yếu lan truyền lan truyền qua đường tình dục khi quan hệ không an toàn và bạn.

Con đường lây nhiễm mồng gà

Sui mao ga lây bệnh truyền qua rất nhiều con đường tuy thế chiếm phần lớn nguyên nhân gây bệnh đó là việc giao hợp và một số bệnh nhân bị bệnh lý, bênh cạnh đó chúng còn lây bệnh ra qua một vài con đường khác như:

- truyền qua đường truyền máu

- lan truyền từ mẹ sang con

- lây lan qua các tiếp xúc ngoài da

- lây qua việc sử dụng chung những đồ dùng cá nhân
Mẹ bị mồng gà truyền sang con gây biến chứng gì?

vì thế mẹ bị bện sùi mào gà có lan truyền sang con do đó bạn nên cần hết sức lưu ý. Do mẹ và con trong giai đoạn mang thai có sự trao đổi nhất, máu cùng một số chất dinh dưỡng của người mẹ sẽ được lây đi và nuôi dưỡng thai nhi qua đường dây rốn giúp bé sinh sôi bình thường. Khi mẹ bị mắc bệnh lý mồng gà sẽ làm cho virus HPV xâm lấn vào cơ thể bé một biện pháp dễ dàng và khiến bé bị mắc chứng bệnh mồng gà bẩm sinh.

Bị chứng bệnh mào gà khi mang thai sẽ dẫn tới rât nhiều nguy hại đối với cả người mẹ lẫn con. Mắc bệnh lý mào gà sẽ làm cho đối với người mẹ rất dễ bị sẩy thai, sinh non hoặc thai chết lưu. Nếu được sinh an toàn thì trẻ cũng rất có thể bị khiếm khuyết bẩm sinh trên cơ thể hoặc trí não và không sinh sôi bình thường như những đứa trẻ khác.


Lời khuyên của các chuyên gia

bạn thân mến! nếu bệnh nhân đang mang bầu mà bị bệnh mồng gà điều này rất nguy hại đối với cả người bệnh với tôi bé. bạn hãy quay lại ngay một vài địa điểm y tế chất lượng để được khám cùng chữa trị đúng thời điểm hạn chế tối đa việc bệnh mào gà dẫn tới cản trở tới thai nhi.

Nếu trong tình huống bệnh nhân để chứng bệnh nặng có thể sẽ không giữ gìn được thai nhi với nên hủy để bảo toàn tính mạng cho mẹ, hãy suy nghĩ thật kỹ và lấy ý kiến của bác sĩ để không sảy ra những tác hại đáng tiếc khi thực hiện chữa trị. Tuyệt đối không được tự động mua thuốc để chữa trị vì nó sẽ gây nên nguy cơ đến tính mạng của hai mẹ con khi dùng nhầm thuốc hoặc sai liều lượng.
http://www.phathaituan.net
Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.