Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nào thì tốt

Sui mao ga do virus HPV dẫn tới, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc thiết lập với tổ chức đặc thù, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người, không xâm lấn vào động vật. bệnh tật chính yếu lây bệnh truyền bệnh qua đường tình dục.

Sùi mào gà do virus HPV dẫn tới, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc lập và tổ chức đặc trưng, chỉ thâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. bệnh chính yếu truyền bệnh lây bệnh qua đường tình dục.

Mức hậu quả của bệnh lý sùi mào gà đồi và cơ thể rất nặng nếu không được phát hiện sớm với chữa trị đúng thời điểm.

Vậy khi đã kiểm tra mắc bệnh lý phải chữa sùi mào gà như thế nào hiệu quả? chữa ở đâu tốt đặc biệt? chữa trị bằng thuốc có được không?,...- Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): uống một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một kém dung dịch trichloactic acid lên một số nốt sùi đối với quay lại khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng rất có thể dùng thuốc này, nhưng mà không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

- Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo cách trên đối với quay lại khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ uống đối với các tổn hại nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây ra loét da).

Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn phải chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần cùng phải nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu nhận biết phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể sử dụng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. và bệnh sùi mào gà ở nam phương pháp chữa và uống thuốc cũng như trên nhưng không được uống để chữa một vài tổn hại sùi mào gà bên trong bộ phận sinh dục.

http://www.phathaituan.net
Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.