Điều trị bệnh mồng gà trước khi sinh như thế nào?

một số phụ nữ mang thai bị mắc bệnh tật sùi mào gà nếu không điều trị kịp thời trước khi sinh thì bệnh tật không những truyền bệnh truyền từ mẹ sang con mà còn có thể đe dọa quay lại sinh mệnh của thai phụ.

Sui mao ga do một loại virus có tên Human Papilloma (HPV) gây. bệnh lý xuất hiện ở bộ phận sinh dục có biểu hiện là một vài nốt sần sùi, đánh giá nhận biết giống như một mụn nhỏ, màu hồng, đỏ, mềm, ẩm ướt. cho những phụ nữ mang thai, khi mắc bệnh lý sùi mào gà thường có những mụn nhỏ sần sùi ở tầng sinh môn, ở môi lớn hay mép sau âm hộ, không dẫn tới đau nhưng hay bị chảy nước vàng có mùi khó chịu, hoặc chảy máu rỉ như bị động thai. Có khá nhiều tình huống phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà mọc nhiều ở âm đạo, cổ tử cung nhưng không phát hiện được. Tới lúc thai phụ nhận biết tự nhiên ra huyết hoặc khi tắm rửa, thai phụ cho tay vào âm đạo nhận thấy sần sùi, chảy máu mới phát hiện được bệnh lý.

bệnh tác hại và bà Bầu

Theo các bác sĩ của chia sẻ: một số phụ nữ mang thai phải đề phòng căn chứng bệnh này vì bệnh sùi mào gà rất có thể dẫn tới một số tai họa nguy hại như: chảy máu khó cầm sẽ tác động trở lại sinh mệnh; cần mổ lấy thai; nghiêm trọng hơn, sản phụ còn có biến chứng bị ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn. Đối với một vài bà Bầu đang bị sùi mào gà cần điều trị trước khi sinh vì những virus này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh gây nên tử vong. phải chữa trị bệnh đúng thời điểm để đảm bảo khả năng đối với cả mẹ với bé

chữa trị bệnh sùi mào gà

chuyên gia địa điểm khuyên phụ nữ mang thai nên chữa trị bệnh tật sùi mào gà trước khi sinh. khá nhiều phụ nữ khi mang bầu bị mắc bệnh sùi mào gà nhưng mà không chữa trị vì lo sẽ cản trở tới thai nhi. tuy thế, việc điều trị bệnh tật sùi mào gà không dẫn tới ảnh hưởng, ngược lại nếu không điều trị, bệnh còn tác hại cho cả mẹ cùng con khi sinh. Khi bị bệnh tật sùi mào gà, các bà Bầu nên quay lại những bệnh viện y tế để được đưa ra và chữa trị bệnh tật. chứng bệnh sùi mào gà thường được những bác sĩ chỉ dẫn điều trị cùng các cách như sau:

* điều trị bằng laze cùng đốt điện

Hiện nay, phương pháp đối với điều trị bệnh tật sùi mào gà, là đốt những nốt sần sùi bằng laze CO2 hay đốt điện. tuy thế, sự thành công hết bệnh của phương pháp này rất khiêm tốn vì chỉ loại bỏ được những nốt sùi chứ không diệt trừ được virus, sau đó bệnh lý dễ phát triển quay lại. bệnh sùi mào gà có tiến trình ủ bệnh tật dài tới 8 tháng. vì thế, người bệnh phải tiếp tục theo dõi và chữa trị đối với trở lại khi hết hẳn bệnh mới không chữa trị nữa.
* chữa trị bằng dung dịch Trichloactic

Ngoài phương pháp trên, Đối với các tổn hại sùi mào gà ở âm hộ, âm đạo có thể chấm dung dịch Trichloactic axit, chấm quay lại khi nốt sùi chuyển màu trắng là được. tránh chấm dung dịch Trichloactic axit lên các nốt sùi ở cổ tử cung hay trong lỗ hậu môn, vì không kiểm soát được cấp độ tổn thương loét niêm mạc do thuốc. nên chọn lọc giải pháp đốt laze CO2 hay đốt điện sẽ kiểm soát được câu hỏi này trong dieu tri benh sui mao ga

* chữa trị bằng thuốc bôi

Khi mắc bệnh lý sùi mào gà ở âm hộ, bà Bầu cũng có thể dùng dung dịch Podophyllotoxin 20 - 25% bôi lên các nốt sùi nhỏ lẻ ở âm hộ, lưu ý bôi thuốc từ 1 - 3 tiếng phải rửa sạch để đề phòng loét xuống phần da lành, mỗi tuần bôi một lần. Thuốc này không được bôi vào những nốt sùi ở trong âm đạo, cổ tử cung, trong hậu môn. cho phụ nữ mang thai, trường hợp tổn hại nhiều ở âm hộ, âm đạo rất nguy hiểm vì một vài đám sùi sẽ chảy máu khó cầm khi sinh đẻ hoặc khi thai nhi lọt qua âm đạo sẽ bị truyền bệnh nhiễm

phòng ngừa

chứng bệnh sùi mào gà truyền bệnh qua đường quan hệ tình dục. Để Phòng tránh, cả vợ và chồng cần chung thủy, quan hệ tình dục một vợ một chồng.

bênh cạnh đó, vệ sinh cá nhân cũng góp phần trọng yếu vào việc phòng chứng bệnh. Mỗi người hãy đảm bảo làm sạch cá nhân, rửa sạch dương vật bằng nước với dung dịch phụ khoa thích hợp trước và sau khi giao hợp. Nếu một trong hai đối phương chồng bị bệnh lý thì phải uống bao cao su khi quan hệ tình dục rất có thể giảm thiểu được bệnh tật truyền bệnh qua đường tình dục.
http://www.phathaituan.net
Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.