Điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch ở đâu tphcm

Trĩ ngoại tắc mạch là một trong những biến chứng phổ biến nhất của trĩ ngoại. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm lý bệnh nhân… do đó cần phải có phương pháp can thiệp và xử lý kịp thời. Vậy phương pháp nào hữu hiệu nhất cho các bệnh nhân đang đối mặt với tình trạng trĩ ngoại tắc mạch? Hãy lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia Âu Á để có hướng điều trị bệnh đúng cách, an toàn, hiệu quả cao.


Điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch ở đâu tốt nhất tại tphcm.


Trĩ ngoại tắc mạch là tình trạng các tĩnh mạch trên trĩ bị tắc, mạch máu đầy những cục máu hoặc vỡ ra gây chảy máu. Ở phía dưới da phần cửa hậu môn hình thành những cục trĩ nhỏ hình ovan hoặc tròn gây vướn víu khó chịu, đặc biệt là khi đi lại hoặc đại tiện.

Theo các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, với sự tiến bộ của y học, bệnh trĩ ngoại tắc mạch không khó điều trị, tuy nhiên điều trị như thế nào hiệu quả? người bệnh phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xác định mức độ bệnh từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Bác sĩ tư vấn


Trĩ ngoại tắc mạch ở mức độ nhẹ: Chủ yếu được điều trị bằng thuốc (thuốc uống và thuốc bôi) có tác dụng kháng viêm, làm co búi trĩ, vết thương nhanh lành. Đồng thời, người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ, đúng cách vùng hậu môn để nâng cao hiệu quả điều trị.


Lựa chọn phương pháp điều trị trĩ ngoại tắc mạch mang lại hiệu quả cao.


Trĩ ngoại tắc mạch ở mức độ nặng: Việc áp dụng các phương pháp điều trị nội khoa thất bại, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện thủ thuật để loại bỏ các búi trĩ gây tắc mạch.

Lưu ý:Người bệnh nên tuân thủ chặt chẽ mọi chỉ định của bác sĩ về thời gian điều trị, tên thuốc, liều lượng sử dụng…

Hậu môn là vùng chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm, do đó để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, người bệnh nên đến các cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng phương pháp thủ thuật tiên tiến nhất để điều trị.


Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp pph va hcpt.


Hiện nay có rất nhiều phương pháp ngoại khoa có thể can thiệp để điều trị trĩ ngoại tắc mạch như: chích xơ búi trĩ, thắt vòng cao su, đốt laser… tuy nhiên các phương pháp này tồn tại nhiều nhược điểm như: quá trình điều trị kéo dài, gây đau đớn, mất máu, dễ tái phát, phải điều trị nhiều lần rất tốn kém…

Để khắc phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã áp dụng thành công hai phương pháp PPH và HCPT tiên tiến điều trị trĩ ngoại tắc mạch an toàn, hiệu quả cao với nhiều ưu điểm nổi trội:

Thời gian thủ thuật ngắn: Toàn bộ quá trình thủ thuật chỉ kéo dài 15 – 20 kể cả thời gian gây tê trước thủ thuật.

Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình thủ thuật được kiểm soát bởi máy tính, sử dụng kẹp PPH kết hợp sóng điện cao tần của HCPT - xâm lấn tối thiểu giúp làm đông máu và loại bỏ búi trĩ nhanh chóng, ít tổn thương, ít đau, ít chảy máu.

Phục hồi nhanh chóng: Sau thủ thuật người bệnh đi lại bình thường và có thể ra về ngay trong ngày, vết thương lành sau 7 – 10 ngày, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

Hiệu quả cao: Theo kiểm định và thống kê, có đến 97% người bệnh điều trị trĩ ngoại tắc mạch tại Âu Á đã khỏi hẳn và không có dấu hiệu tái phát. Đây là một thành công rất lớn trong điều trị trĩ ngoại tắc mạch.

Lưu ý: Tùy trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng PPH, HCPT hoặc có thể kết hợp cả hai phương pháp để đạt hiệu quả điều trị tối đa.


Điều trị trĩ ngoại tắc mạch bằng PPH và HCPT tiên tiến, hiệu quả cao.


Bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả, tại Âu Á mọi quy trình thủ thuật đều do đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác trực tiếp đảm nhận. Qúa trình điều trị cũng được hỗ trợ tốt bởi thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt với điều trị mô hình khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” … hướng đến hiệu quả điều trị cao nhất, mọi thông tin được bảo mật an toàn, mang lại tâm lý tin tưởng cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin xung quanh phương pháp điều trị trĩ ngoại tắc mạch hiệu quả, đúng cách, an toàn. Nếu mọi người còn thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia Âu Á để được tư vấn miễn phí 24/24 hoặc đặt lịch ưu tiên khám trước để chủ động lựa chọn thời gian và nhận thêm ưu đãi từ phòng khám.

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.