Mụn rộp ở cơ quan sinh sản

Herpes sinh dục có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể bệnh nhân. nhưng bên cạnh đó, làm chuyện 'chăn gối' thiếu an toàn là tác nhân chính dẫn đến bệnh. Vì vậy, đa số người bệnh đều có biểu hiện ở bộ phận sinh sản đầu tiên. Để hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng của mụn rộp ở cơ quan sinh sản bạn đọc có khả năng tìm hiểu những thông tin giải đáp dưới đây


Tác nhân gây mụn rộp ở cơ quan sinh sản

Để biết xác thực căn nguyên gây bệnh, người bệnh cần phải tới phòng khám bệnh phụ khoa để được làm những xét nghiệm cấp thiết. Việc nổi bệnh herpes sinh dục làm tác động nguy hiểm đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và tác động đến chất lượng nghề nghiệp của bệnh nhân. nguyên nhân gây mụn rộp ở cơ quan sinh dục có thể do:
- Do vi rút HSV lây truyền lúc làm chuyện 'chăn gối' dẫn tới bệnh herpes sinh dục.
- Sự thu nhỏ nang lông và sự sản xuất vượt quá nội tiết tố trong thân thể khiến mụn nổi lên.
- xây xước do ma sát quá mạnh, lông ở cơ quan sinh dục có hướng mọc trái lại hoặc do tuyến mồ hôi tại âm đạo bị tắc.
- Do nhiều loại vi khuẩn bên trong lỗ chân lông đang hoành hành hoặc có khả năng do bạn lạm dụng một vài loại thuốc có ảnh hưởng tới vùng nhạy cảm.
- Do tâm lý không dễ chịu, bị căng thẳng, stress.
biểu hiện mụn rộp ở bộ phận sinh sản
- Lúc bị mụn rộp ở bộ phận sinh dục, bệnh nhân thường có triệu chứng rát, nóng, nổi mụn nước nhỏ thành chùm và vỡ ra.
- Nhiều trường hợp mụn rộp ở bộ phận sinh sản đi kèm sốt, nhức đầu, nổi hạch ở bẹn…
- Vết loét đau đớn nhiều hơn khi đi tiểu


Trên thực tế có nhiều trường hợp các nốt mụn ở cơ quan sinh sản sẽ biến mất trong vòng 1-2 tuần, không cần sử dụng thuốc mà chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Song có không ít trường hợp các nốt mụn rộp 2-3 tuần không mất mà, tình trạng này cần phải có sự can thiệp của chữa bệnh và sự trả lời của bác sĩ chuyên khoa

Mụn rộp ở cơ quan sinh dục hay ở bất cứ vị trí nào cũng cần thực hiện điều trị theo chỉ dẫn của chuyên gia. Bệnh hoàn toàn có khả năng chữa trị khỏi nếu tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ.
http://www.phathaituan.net
Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.