Nguyên nhân khiến nam giới bị đau tinh hoàn trái là gì

Thời gian vừa qua, nhiều bệnh nhân nam có câu hỏi về nguồn gốc bị đau tinh hoàn trái, đau một bên tinh hoàn cùng rất muốn được chuyên gia hướng dẫn về vấn đề này. Vậy đây thực sự có phải là một triệu chứng biến chứng không? với bị đau tinh hoàn bên trái là bệnh tật gì? một số chuyên gia chuyên khoa nam địa điểm đa khoa Âu Á sẽ giải đáp đối với bệnh nhân.

tổn hại do vạ chạm mạnh

Đau tinh hoàn bên trái hoặc bên phải, thậm chí là đau cả hai bên tinh hoàn thì trước hết nghĩ quay lại nguyên nhân chứng bệnh nam khoa nào đó người bệnh hãy tìm hiểu lại các thắc mắc sau: bạn có chơi thể thao mạnh và có cưỡi ngựa, đi xe đạp, xe máy quá nhiều không? Tinh hoàn trái có bị va chạm hay tổn hại nào từ bên ngoài đe dọa không?

cùng yếu tố bị đau tinh hoàn trái không do chứng bệnh thì sau khi khám bác sĩ sẽ có thể chỉ dẫn thuốc giảm đau cho bệnh nhân, thêm vào đó khuyên bệnh nhân nghỉ ngơi, hạn chế một vài môn thể thao mạnh, cùng tạm thời mặc quần rộng, thoáng.

Cú va đập mạnh có thể là lý do gây nên đau tinh hoàn trái với kèm xuất huyết. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ cho chữa trị nội khoa hoặc nên can thiệp phẫu thuật.

yếu tố bị đau tinh hoàn trái do những chứng bệnh ở tinh hoàn

- Giãn tĩnh mạch tinh: bạn sẽ có nhận thấy đau mỗi khi đứng lên ngồi xuống, tinh hoàn trái bị giãn sẽ bị chảy xệ, cơn đau kéo dài.- Xoắn tinh hoàn: Tinh hoàn bị xoắn khiến lượng máu lưu thông trong mạch máu bị chảy trễ nãi, ngưng tụ gây ra đâu. các tổn hại nhu mô tinh hoàn sẽ xuất hiện và nếu điều trị muộn phái mạnh có thể bị mất một bên tinh hoàn.

- nhiễm trùng mào tinh hoàn,viêm tinh hoàn : Bị đau tinh hoàn bên trái bạn sẽ có tình trạng tinh hoàn bên trái sưng to hơn, tinh hoàn đau khi chạm tay vào, cơ thể phát sốt, mệt mỏi, quan hệ xuất tinh ra máu.

Nang mào tinh: chính là một khối u xuất hiện ở ống dẫn tinh, nang mào tinh là lành tình nhưng nếu nang lớn sẽ gây ra căng tức và đau đớn đối với nam giới.

- Ung thư tinh hoàn: các cơn đau tinh hoàn trái không thể loại trừ trường hợp bị đau do ung thư tinh hoàn. Mới đầu những cơn đau đột nhiên xuất hiện, sau đó đau nghiêm trọng cùng kéo dài, tinh hoàn có triệu chứng bị sưng, quan hệ đau tức, xuất tinh ra máu.

- Thoát vị bẹn: tình trạng thoát vị xuất hiện ở bẹn bên trái rất có thể là nguồn gốc bị đau tinh hoàn trái, thường thì bìu bên trái sưng to và đau lan cả vùng bẹn háng. Phẫu thuật cùng uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ bệnh nhân sẽ thoát khỏi hiện tượng này.

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.