Phòng khám đa khoa Âu Á không có tốt

Hiện nay, có rất nhiều luồng thông tin khác nhau nói về việc phòng khám đa khoa Âu Á không có tốt, lừa dối bệnh nhân trên các trang web. Bên cạnh những phản hồi tích cực từ phía người bệnh thì cũng có những luồng thông tin trái chiều, thiếu cơ sở làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của phòng khám đa khoa Âu Á. Vậy sự thật sau tin đồn phòng khám khám đa khoa Âu Á không có tốt là gì?. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phòng khám để có thể biết rõ và trả lời cho những thắc mắc ở trên.


Phòng khám đa khoa Âu Á ở đâu và có không gian như thế nào.


Ấn tượng đầu tiên khi tới phòng khám đa khoa Âu Á của hầu hết người bệnh đó chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Phòng khám được xây dựng tại địa 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 quận 6 TPHCM, gồm có 7 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Phòng khám đa khoa khoa Âu Á nằm sát ngay mặt đường lớn theo theo trục đường Nguyễn Văn Luông , với hệ thống giao thông rộng rãi và thuận tiện về các phương tiện có thể dễ dàng di chuyển mà không lo phải tắc đường như trong nội thành.

Bệnh nhân đến với phòng có thể bằng nhiều các phương tiện như: xe bus, xe máy, ô tô. Ngoài ra phòng khám đa khoa Âu Á không chỉ mang đến cho người bệnh cảm giác thư thái khi đến thăm khám mà còn là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những bệnh nhân đã và đang điều trị nội trú tại đây.


Phòng khám đa khoa Âu Á 425 có không có tốt không.


Phòng khám ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại TPHCM chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Âu Á mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, phòng khám còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn về y tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Phòng khám đa khoa Âu Á là trở thành một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước. Phòng khám mong muốn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Phòng khám luôn chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả tốt cho người dân. Đồng thời, tạo ra một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.Để có thể trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các cơ sở y tế tư nhân, Phòng khám đa khoa Âu Á đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại tiên tiến có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Phòng khám đa khoa Âu Á lắp đặt thiết bị y tế hiện đại, trong đó có: Máy sinh hóa tự động, máy trị liệu hồng ngoại quang, máy trị liệu vi ba, máy điều trị quang phổ đa chức năng, máy điều trị BOOM, hệ thống phát hiện tự động hóa và các loại máy móc khác, nỗ lực đưa phòng khám đa khoa Âu Á trở thành nơi mà bệnh nhân có thể an tâm giao sức khỏe của mình cho phòng khám.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại phòng khám đa khoa Âu Á. Bên cạnh đó việc đầu tư vào các cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, phòng khám còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu lăm trong tay nghề y.

Thực tế cho thấy rằng, tại phòng khám đa khoa Âu Á có một số bác sĩ người nước ngoài, điều này có thể đã gây nên một chút không hài lòng đối với chúng ta. Tuy nhiên, lương y như từ mẫu. Chính vì thế sức khỏe của người bệnh mới quan trọng. Bác sỹ trong nước và ngoài nước đều có tay nghề cao và có tâm và điều quan trọng hơn là có kinh nghiệm, tay nghề đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để phòng khám tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân là thước đo thành công của Phòng khám đa khoa Âu Á. Chính vì vậy, dù bác sĩ người nước ngoài hay Bác sỹ người Việt Nam thì cái đích mà họ hướng tới vẫn là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tốt hơn, lấy lại niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.Phòng khám đa khoa Âu Á cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại phòng khám liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với người dân và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của sở y tế TPHCM.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, là một trong những cơ sở y tế công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa Âu Á không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho người dân thì việc không có tốt là điều không thể. Nếu như thực sự không có tốt và lừa dối bệnh nhân thì tại sao phòng khám lại có thể xây dựng nên nhiều yếu tố bền vững và tốt đẹp như vậy.

Đồng thời, phòng khám còn phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Từ đó, giúp cho rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống, đây là điều mà không phải cơ sở y tế nào cũng có thể làm được.


Tin đồn phòng khám đa khoa Âu Á không có tốt do đâu mà có.


Chúng ta nhận thấy rằng, thời gian gần đây sau hàng loạt tin đồn về sai phạm của các phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố TPHCM, nhiều người bệnh đã cảm thấy hoang mang và không biết tìm ở đâu một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Điều này một mặt giúp người bệnh sẽ cảnh giác hơn trong việc lựa chọn phòng khám, mặt khác nó lại trở thành cơ hội để các phòng khám khác lợi dụng, sử dụng mọi thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh gây tổn hại đến uy tín lâu năm của nhiều phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Âu Á.

Tuy nhiên, để có được cái nhìn khách quan hơn trong một vấn đề nào đó thì chúng ta nên phân tích và đánh giá vấn đề đó theo chiều sâu, chứ không nên nhìn theo một hướng hoặc theo xu hướng đám đông, rồi đưa ra những kết luận không chính xác và thiếu tính chân thực. Do vậy, qua đây chúng tôi cũng có thể khẳng định rằng tin đồn phòng khám đa khoa Âu Á không có tốt là hoàn toàn sai sự thật. Và từ khi thành lập đến nay phòng khám cũng chưa từng để xảy ra bất cứ sai phạm nào, nếu không tin bạn có thể trực tiếp đến và kiểm chứng từ kết quả thực tế.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về phòng khám đa khoa Âu Á và cho mình đáp án về phòng khám đa khoa Âu Á không có tốt không.

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.