Tác hại của bệnh lậu

Nhiều người có lối sống không lành mạnh, quan hệ tình dục bữa bãi dẫn đến mắc một số bệnh lây qua đường tình dục , trong đó có lậu cầu khuẩn . phần lớn họ đều không biết được tác hại của lậu cho đến khi họ mắc bệnh.
Bạn gái trong lứa tuổi sinh nở là đối tượng dễ dàng bị nhiễm bệnh lậu . Vậy tác hại của bệnh lậu đối với bạn nữ là gì?

Tác hại của lậu cầu khuẩn đối với bạn gái
Lậu cầu khuẩn nếu không được kiểm tra và chữa trị kịp thời hoặc điều trị không đúng biện pháp có thể khiến phụ nữ gặp phải một số nguy hại sau:
- Lậu cầu khuẩn khiến cho bạn gái mặc cảm , mặc cảm nên ảnh hưởng nhiều tới công việc và sinh hoạt hàng ngày . lậu cầu khuẩn cũng là tác nhân khiên nhiều gia đình đổ vỡ .
- Lậu cầu khuẩn gây viêm nhiễm vùng chậu: lúc bị nhiễm lậu cầu khuẩn , những vi khuẩn bệnh lậu có lây truyền theo tử cung, vòi trứng khiến vùng chậu bị nhiễm trùng .
- Các vết loét của bệnh lậu có khả năng để lại sẹo ở vòi trứng gây khó thụ tinh hoặc chửa ngoài tử cung.
- Gây viêm nhiễm mắt: khi vi khuẩn lậu lây truyền vào mắt nó sẽ gây phù nề , nhiễm trùng , đau mắt, lâu ngày không chữa trị có thể gây mù lòa.
- Gây nhiễm trùng máu: qua các vết trầy xước rất nhỏ hoặc nước bọt, hậu môn, bộ phận sinh dục .
- Lúc lậu lây lan qua quan hệ bằng miệng để lại những hệ quả trầm trọng cho bạn gái như: kích thích họng và tuyến amidan, gây đau họng, nuốt đau và phù nề đỏ vòm họng.
- Lúc chị em phụ nữ mang thai bị nhiễm lậu có thể gây mù lòa ở trẻ sơ sinh do trẻ bị nhiễm lậu qua đường sinh dục của mẹ.
Chị em phụ nữ có thể ngăn chặn tác hại của lậu cầu khuẩn bằng cách tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, cách tránh . Nếu chị em phụ nữ thự hiện phòng ngừa đúng sẽ giúp nữ giới bảo vệ sức khỏe của chính mình .
Nếu không may chị em có bị lậu thì nên thực hiện chữa trị ngay. Tốt nhất nên chọn địa chỉ uy tín, có chuyên môn bệnh tình dục,có biện pháp hiện đại để điều trị đạt hữu hiệu cao.

http://www.phathaituan.net

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.