Tiểu khó, tiểu buốt ở đàn ông có phải là bệnh lậu không

tôi năm nay 30 tuổi có đối phương và 2 con. một số ngày gần đây cháu có tình trạng lạ là đi tiểu khó khăn, tiểu rắt, buốt, với thường đi rất nhiều lần trong này. Tình trạng này xảy ra nhiều lần khiến em rất khó chịu. cháu thật sự rất lo lắng bởi một số tình trạng trên xuất hiện sau một lần tìm tới các giao hợp ngoài luồng cùng em đọc trên mạng thì được biết có thể cháu đã bị nhiễm lậu. Xin một số bác sĩ đối với tôi biết, các hiện tượng tiểu khó, đái buốt trên liệu có đúng là dấu hiệu của bệnh lý lậu không, xin chân trọng biết ơn!

tiểu khó, tiểu buốt có phải là bệnh lý lậu không

bệnh nhân thân mến!Trước tiên chúng em biết ơn người bệnh đã tin tưởng và gửi thư về cho cơ sở đa khoa Thiên Hòa. tình trạng tiểu bí bệnh nhân đang gặp là biểu hiện của khá nhiều chứng bệnh, cả một vài chứng bệnh viêm nhiễm cùng những bệnh hoa liễu trong đó có bệnh lậu. Nếu trước khi có biểu hiện này, bệnh nhân đã quan hệ không an toàn cùng người nhiễm hoặc tiếp xúc trực tiếp cùng những vật dụng hàng ngày có chứa vi khuẩn lậu thì bạn rất có thể bệnh nhân đã có nguy hại nhiểm cần chứng bệnh lậu.

Tuy nhiên, để kết luận chính xác được thì bệnh nhân vẫn nên nên theo dõi thêm một vài triệu chứng khác đi kèm. cơ bản, người bị chứng bệnh lậu sẽ có các biểu hiện chủ yếu ở câu nhỏ như:
– Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa đau cùng chảy mủ vàng đậm hoặc xanh, tiểu khó, tiểu buốt, đái khá nhiều lần , tiểu ra máu không đau.

– bệnh thường có thời gian ủ chứng bệnh từ 2-10 ngày, sau đó, bạn sẽ có nhận thấy bị đái rát, đái rắt, đái ra mủ.

Ngoài ra bạn sẽ thấy ngứa ở miệng sáo, một vài mép ở miệng sáo bị sưng tấy đỏ kèm theo chất nhầy chảy ra có cảm giác tiểu nóng với buốt nhẹ. Sau đó dương vật chảy mủ màu trắng đục hoặc vàng đục. cảm thấy nóng buốt nâng cao lên rõ ràng, có khi đái rất buốt làm bạn nên đau đớn.

– Nếu bệnh lý không được điều trị kịp thời, sau chừng 10-15 ngày, người bệnh ngoài tiểu bí,đái buốt , có thể ra vài giọt máu, mủ chảy ra khá nhiều, theo đó hạch bẹn sưng to, bị cường dương và đau đớn khi quy đầu cương lên. triệu chứng rõ ràng nhất là sau mỗi buổi sáng khi ngủ dậy, bệnh nhân sẽ nhận biết mủ trong như nhựa chuối chảy ra.
http://www.phathaituan.net
Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.