Viêm lộ tuyến cổ tử cung do nam phá thai

Phòng khám Phụ khoa  ÂU Á cho biết, lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tề bào bị xâm lấn ra bên ngoài. Khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. Theo thống kê hiện nay, hầu hết các trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung là do nạo phá thai gây ra. Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung do nam phá thai

Hiện nay, dù các phương pháp nạo phá thai đã có nhiều bước cải tiến mới, an toàn toàn hơn cho những thai phụ có nhu cầu nạo phá thai. Tuy nhiên, dù có hiện đại đến đâu thì thai phụ cũng không tránh được việc phải sử dụng đến các dụng cụ nong bằng kim loại, để nong rộng cổ tử cung, que kim loại để dò hướng khoang tử cung, ống hút để hút phôi thai, môi nạo để nạo sạch khoang tử cung…Mà việc sử dụng các dụng cụ này sẽ làm ảnh hưởng và tổn thương rất lớn đến cổ tử cung và tử cung. Chưa kể đến nhiều cơ sở y tế, phòng khám có chất lượng y tế, dụng cụ không đảm bảo….Bác sĩ cho biết, nạo phá thai nhiều lần gây ra hàng loạt các biến chứng. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa và khả năng sinh sản của chị em về sau. Nhiều thống kê cho thấy có khoảng hơn 60% phụ nữ bị viêm phụ khoa sau khi nạo phá thai. Hơn 40% phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chưa kể nhiều biến chứng nguy hại khác như gây sót thai, viêm tử cung, viêm cổ tử cung, tác dính buồng tử cung…

Do đó, chị em nên xây dựng kế hoặc phòng tránh thai an toàn để tránh xảy ra tình trạng nạo phá thai. Đồng thời, nếu không may có thai ngoài ý muốn. Hãy đến các cơ sở y tế chất lượng và uy tín để thực hiện.

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.