Cắt bao quy đầu sớm có thể ngừa cả HIV và HPV

Cắt bao quy đầu sớm có thể ngăn ngừa hai căn bệnh xã hội nguy hiểm HIV và bệnh ung thư cho virus sùi mào gà HPV gây ra – Đây là một kết luận chính thức của trung tâm phòng chống ung thư nổi tiếng Moffitt tại Florida Mỹ. Nào chúng ta hãy tìm hiểu những nghiên cứu của các chuyên gia để hiểu vì sao các chuyên gia của Moffitt lại khẳng định điều đó.CẮT BAO QUY ĐẦU SỚM CÓ THỂ NGĂN NGỪA CẢ HIV VÀ HPV KHẲNG ĐỊNH TỪ CÁC CHUYÊN GIA Y HỌC.


Tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe của nam giới, giúp nam giới giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và nâng cao chất lượng tình dục. Điều này đã được các chuyên gia y học đầu ngành trên thế giới đã công bố từ lâu.

                             

Các chuyên gia cho biết cắt bao quy đầu sớm có thể ngừa cả HIV và HPV.

Đến năm 2011, The Lancet là một trong những tập san y khoa tổng quan và lâu đời nhất được biết đến là tốt nhất và có uy tín nhất trên thế giới đã đưa thông tin về một phát hiện bất ngờ mới của các chuyên gia về lợi ích cắt bao quy đầu rằng:

“Cắt bao quy đầu không chỉ có tác dụng chống viêm nhiễm cho dương vật mà nó còn có một tác dụng phòng bệnh lây truyền nguy hiểm khác. Đó là giảm tỷ lệ nhiễm AIDS và bệnh ung thư do virus sùi mào gà HPV gây ra.”

Để có kết luận bất ngờ này, các chuyên gia y học đã tiến hành nghiên cứu nguy cơ ung thư do virus sùi mào gà HPV với tình trạng cắt bao quy đầu của nam giới và kết quả cho thấy rằng, những phụ nữ mà có bạn tình chưa cắt bao quy đầu có tỷ lệ lây nhiễm HIV và ung thư do virus sùi mào gà HPV cao hơn 60% so với những phụ nữ có bạn tình đã thực hiện cắt bao quy đầu.

Mụn cóc có thể quá đau đớn hoặc gây đau nhẹ. Đứng cũng như đi bộ đẩy một vài mụn cóc phẳng. http://dakhoaaua.vn/mun-coc-va-cach-chua-tri-hieu-qua-1724.html Mụn cóc lớn lên có rể ăn sâu vào da, khiến cho người bị bị bệnh cảm thấy như có một viên sỏi trong giày của mình, khá đau và khó chịu.

Mặc dù chưa thể chỉ ra cơ chế nào cho việc này nhưng các chuyên gia khuyên các nam giới nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm để giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục HIV và ung thư do virus HPV.

                             

CHIA SẺ TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐA KHOA ÂU Á VỀ LỢI ÍCH CẮT BAO QUY ĐẦU.

Qua nghiên cứu, tìm hiểu nhiều tư liệu, thông tin y học từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới, các bác sĩ chuyên khoa giỏi Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại hữu ích không nhỏ đến sức khỏe nam giới.
Chính vì vậy, mà từ lâu nam giới ở các nước tiên tiến trên thế giới đã ý thức và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm để giảm nguy cơ viêm nhiễm bệnh.

Ở Việt Nam, tiểu phẫu cắt bao quy đầu mới được “manh nha” trong khoảng thời gian gần đây.

Sau khi hiểu về được lợi ích về tiểu phẫu cắt bao quy đầu giảm nguy cơ viêm nhiễm bệnh, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ bệnh lây truyền các bệnh qua đường tình dục, hơn nữa đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục…nhiều nam giới Việt Nam đã xem trọng hơn và quyết định tiến hành cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của mình.

Mụn cóc có thể rất đau đớn hoặc gây đau nhẹ. Đứng và đi bộ đẩy các mụn cóc phẳng. Mụn cóc lớn lên có rể ăn sâu vào da, khiến cho người bị bị bệnh cảm thấy như có một viên sỏi trong giày của mình, rất đau và rất khó chịu. http://dakhoaaua.vn/cach-chua-mun-coc-o-mat-hieu-qua-nhanh-nhat-1727.html

                             
Tóm lại: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ ngăn ngừa và giảm nguy cơ nhiễm bệnh nam khoa, bệnh lây truyền đường tình dục HIV, ung thư nguy hiểm vì vậy các chuyên gia y học trên thế giới khuyên nam giới nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.