Cắt Bao Quy Đầu Và Những Điều Cần Biết

Khi nào cắt bao quy đầu cho bé trai và trẻ sơ sinh để làm gì và có ảnh hưởng gì không ở tphcm? Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu cho con trai ở tphcm như thế nào, có đau không? Chi phí và địa chỉ bệnh viện cắt bao quy đầu an toàn, giá bao nhiêu tốt nhất tại tphcm? Chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn? Tại sao phải phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới? v.v… là những câu hỏi thường gặp nhất, sau đây phòng khám Âu Á - Bình Phước sẽ trả lời thắc mắc của bạn, vui lòng nhấp chuột vào từng danh mục để chuyển tới nhanh chuyên mục bạn muốn xem.


Danh Mục:

✓Bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu dài là gì?

– Hẹp bao quy đầu là gì?

✓Tác hại của bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp?

✓Cắt bao quy đầu là gì?

✓Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai?

✓Cắt bao quy đầu có đau không?

✓Lợi ích của việc tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì?

✓Quy Trình cắt bao quy đầu như thế nào?

✓Cắt bao quy đầu ở đâu?

✓Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

✓Những điều cần biết trước khi cắt bao quy đầu?

✓Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu?

✓Những dấu hiệu được xem là bất thường của cậu nhỏ sau tiểu phẩu cắt bao quy đầu.

                                      

Bao quy đầu là gì ?


Là phần da dài bọc ở đầu dương vật của nam giới. Bao quy đầu có ở các bé trai từ lúc mới sinh ra cho tới khi trưởng thành. Thông thường bao quy đầu sẽ tự trượt xuống và để lộ phần đầu dương vật ra ngoài khi các bé trai được 7 tuổi trở lên.

Bao quy đầu dài là gì ?


là phần da bọc ở đầu dương vật không tự trượt xuống khi bé lớn lên nhưng có thể dùng tay để kéo xuống hoặc trượt xuống khi dương vật cương cứng. …………….. xem thêm về dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?


hẹp bao quy đầu ở trẻ là phần da dính chặt ở đầu dương vật và không tự trượt xuống khi bé lớn lên dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng………………… xem thêm về hẹp bao quy đầu


                                      

Tác hại của bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.


– Chức năng chính của bao quy đầu là bảo vệ quy đầu dương vật. Mặt trong của bao quy đầu thường xuyên tiết ra một lượng lớn bã nhờn nên sẽ đóng cục tạo thành bã sinh dục (bựa sinh dục) do bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp cản lại. Tạo thành môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn, nấm và các tác nhân gây hại khác cho dương vật.

Dạng mụn cóc phẳng là một vài sẩn nhỏ hơi nhô cao trên mặt da, kích cỡ 1-5mm, màu vàng nâu, hình tròn, bề mặt trơn láng. Loại mụn cóc này lây lan nhanh nên thường có nhiều, có lúc thành vệt dài, vị trí hay thấy ở lưng bàn tay, cẳng tay, mặt, cổ http://dakhoaaua.vn/dot-laser-mun-coc-co-dau-khong-1729.html

– Vì luôn được bao quy đầu bao bọc nên đầu dương vật (nơi tập trung nhiều dầy thần kinh cảm giác) sẽ ít được cọ sát với môi trường xung quanh nên ngày càng nhạy cảm, khi quan hệ sẽ gây kích thích mạnh dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.

– Ngoài ra, bao quy đầu dài, hẹp còn ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật có thể khiến dương vật ngắn, bé hơn bình thường. Một số trường hợp còn gây đau đớn khi quan hệ.

Đó là những lý do giải thích tại sao đàn ông cần phải cắt bao quy đầu nếu nam giới không may bị hẹp bao quy đầu thì nên sớm gặp bác sĩ để phẩu thuật cắt bao quy đầu, tránh ảnh hưởng không đáng có về sau.

                                      

Cắt bao quy đầu là gì ?


Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật để đầu dương vật nhô ra ngoài, bắt đầu các hoạt động cơ bản và cọ sát với môi trường xung quanh tốt hơn cũng như thuận tiện cho việc làm vệ sinh dương vật.

Bệnh bạch biến là tình trạng giảm sắc tố da khu trú tự phát và mắc phải. Bệnh có tính chất gia đình (khoảng 30%). Biểu hiện của bệnh chủ yếu là xuất hiện các dát trắng phần lớn là rộng, có giới hạn http://dakhoaaua.vn/thuoc-tri-benh-bach-bien-cua-nhat-moi-nhat-hien-nay-1701.html

Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai ?


Hẹp bao quy đầu ở bé trai là hiện tượng thường thấy ở trẻ nhỏ, và một số ít sẽ tự trượt khi lớn lên nhưng đa số đều gặp tình trạng bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp, Vậy nên để tránh tình trạng này, bạn cần đưa các bé tới trung tâm điều trị ngay từ nhỏ để có những tư vấn và điều trị phù hợp lứa tuổi.

                                      

Cắt bao quy đầu có đau không ?


– Với trình độ khoa học hiện nay cùng với trang thiết bị y tế hiện đại thì việc cắt bao quy đầu không còn đau nữa, và đặc biệt là không để lại sẹo sau tiểu phẩu.

– An toàn tuyệt đối do những bác sĩ chuyên khoa có uy tín cùng với phương pháp cắt bao quy đầu và phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Lợi ích của việc tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì ?


– Dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh được các trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm quy đầu cũng như các bệnh phụ khoa liên quan khác.

– Loại bỏ được nguy cơ ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu. Vì nếu để lâu dài có thể gây tắc đường niệu đạo, lỡ loét, nhiễm khuẩn v.v…

– Giảm tỷ lệ nhiễm trùng nước tiểu lên dương vật: do việc ứ đọng lâu ngày chất bẩn được tiết ra từ trong cơ thể

– Đặc biệt: Giảm, tránh tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

                                      

Quy Trình cắt bao quy đầu như thế nào ?


Bước 1: Tiến hành sát trùng làm sạch vùng bao quy đầu cần tiểu phẩu.

Rửa sạch vùng phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1: 1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.

Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng  (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

                                      

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.

Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng  (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu.

Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

Kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu  lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống  đến khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

                                      
Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu.

Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, hết sức cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương xung quanh quy đầu.

Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

                                      

Bước 8: Bảo về phần quy vừa được cắt bao da quy đầu

Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Trên đây là những lời khuyên từ các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á - Bình Phước dành cho bạn về vấn đề có nên cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu hay không ? Cũng như quá trình tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào ? Từ những thông tin trên hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất. Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu cũng như dài bao quy đầu.
                                      

Cắt bao quy đầu ở đâu  ở TPHCM Đắc Nông Pleiku Gia Lai Đắc Lắc ?


Những câu hỏi như “Cắt bao quy đầu ở đâu, bệnh viện nào ?” hay “bệnh viện Cắt bao quy đầu ở đâu tại TP Hồ Chí Minh Đắc Nông Pleiku Gia Lai Đắc Lắc?” là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Quả đúng là hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật cắt bao quy đầu chính vì vậy khi gặp phải bệnh thì bệnh nhân có nhiều băn khoăn, trăn trở về địa điểm điều trị bệnh. Sau đây các bác sĩ bao quy đầu Thanh Tùng sẽ giúp bạn có định hướng để lựa chọn địa điểm tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hợp lý nhất. 

                                      

Vậy, để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu thì:


– Tiêu chí đầu tiên bạn nên xem xét là phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu.

– Tiêu chí thứ hai cần xét đến là cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa.

– Sau cùng là chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là hợp lý ?

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?


Phòng khám đa khoa Âu Á - Bình Phước tự tin là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh  Đắc Nông Pleiku Gia Lai Đắc Lắc hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất để điều trị bệnh về bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay viêm nhiễm bao quy đầu) như:  Phương pháp chữa trị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình trong suốt quá trình điều trị.

                                      

Những điều cần biết trước khi cắt bao quy đầu ?

1. Xét nghiệm trước khi tiểu phẩu cắt bao quy đầu.

– Trước khi tiểu phẫu nên làm xét nghiệm để kiểm tra liệu bạn có bị viêm nhiễm gì không, bởi nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu ngay, mà phải điều trị bệnh khỏi hẳn sau đó mới tiến hành. 

Trường hợp bị viêm bao quy đầu mãn tính, chữa mãi không khỏi, thì bất luận độ tuổi nào, cũng phải tiểu phẫu ngay để khống chế bệnh viêm. Sau khi kết hôn, nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng thì cũng nên tiểu phẫu.

                                      

2. Vệ sinh quy đầu và bao quy đầu.


Phải tiến hành vệ sinh vùng kín sạch sẽ, để không làm ảnh hưởng đến việc tiểu phẫu, trước tiểu phẫu ba ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh bị nghẹt bao quy đầu.

3. Giữ cho tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu.


Tâm lý sợ đau, lo lắng và căng thẳng là rất thường gặp. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh với bạn rằng cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để giúp bạn loại bỏ vùng da thừa bao phủ quy đầu giúp bạn nâng cao sức khỏe và đời sống tình dục mà thôi.

                                      

Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu?

1. Giữ sạch “cậu nhỏ”

– Nhẹ nhàng vệ sinh cậu nhỏ của bạn với nước ấm mỗi 2 lần/ ngày.

– Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh cậu bé sạch sẽ, tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương cậu nhỏ.

– Không để không khí làm khô da ở khu vực này.

– Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng.

2. Gạc và băng trên “cậu nhỏ” nên làm thế nào ?

– Nếu sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, cậu nhỏ được bác sĩ quấn gạc hay một băng y tế trên thân cậu nhỏ, bạn có thể phải hỏi bác sỹ về việc có thể loại bỏ nó trong ngày tiếp theo không hoặc có phải thay nó mỗi lần vệ sinh hay không nhé! Điều này rất cần thiết để chăm sóc cậu nhỏ sạch sẽ và đúng theo chỉ dẫn khoa học của bác sĩ chuyên khoa.


                                      

3. Chất dẻo ở đầu cậu nhỏ thì sao ?

– Những đai chất dẻo được bác sĩ đặt ở đầu cậu nhỏ có thể tự rơi ra sau 3 – 10 ngày.

– Hãy gọi cho bác sĩ của bạn nếu đai chất dẻo ở đầu cậu nhỏ không rơi ra trong 2 ngày đầu tiên hoặc quá 10 ngày.

4. Những dấu hiệu được xem là bất thường của cậu nhỏ sau tiểu phẩu cắt bao quy đầu.

– Vùng da ở khu vực “nhạy cảm” của bạn có màu rất đỏ, màu đen hoặc bị sưng to rất nhiều.

– Bạn bị sốt cao trên 40 độ.

– Dịch xả ra từ “cậu nhỏ” trở nên có mùi hôi và màu xanh, hoặc kéo dài hơn một tuần.

– Bạn vẫn không thể cầm máu cho “anh bạn nhỏ”.

Chăm sóc quy đầu sau tiểu phẩu.

Trên đây là những lưu ý cũng như quy trình bạn cần làm để vệ sinh “cậu nhỏ” sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bạn  tuyệt đối cần tuân thủ để tránh cho “cậu nhỏ” không viêm nhiễm và chóng lành.

                                      

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.