Lạm dụng thủ dâm làm xuất tinh sớm

Lạm dụng thủ dâm làm xuất tinh sớm - Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, đã bắt đầu thủ dâm từ lúc năm 23 tuổi. Lúc ban đầu thì không gặp vấn đề gì, nhưng hiện tại mức độ xuất tinh sớm ngày càng thể hiện rất rõ rệt. Đến bây giờ thì mỗi khi quan hệ tình dục chỉ có thể kéo dài khoảng được 1 phút, nên tôi rất mặc cảm khi gần gũi với bạn gái. Xin bác sĩ có thể cho tôi biết phải chữa trị thế nào. Đến giờ ngày nào tôi cũng tự sướng 4 lần.


Lạm dụng thủ dâm làm xuất tinh sớm ở nam giới.


Chào bạn,

Tình trạng của bạn, nếu khi giao hợp thời gian chỉ được một phút, thì có thể bạn đã bị chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là trong khoảng thời gian này không khiến cho bạn được thoả mãn trong hoạt động tình dục.

                                              

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo mong muốn và chủ định của người đàn ông. Đây chính là vấn đề thường gặp phải, mà hầu như nam giới nào cũng đã trải qua ít nhất một lần.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, nhưng phần lớn xuất phát từ tâm lý. Ví dụ như cảm giác căng thẳng, lo lắng, hoặc do những ham muốn kích thích quá độ, sẽ khiến nam giới không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Có một số nguyên nhân khác thường gặp gây nên tình trạng này là do bị dài bao quy đầu, vì quy đầu ít tiếp xúc trong môi trường ngoài, do vậy dương vật trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận và gây xuất tinh sớm.

Mụn có thể nhỏ, hoặc tăng trưởng và bao phủ hầu hết lòng bàn chân. Mụn cóc thường không đau và có thể tự biến đi, mụn cóc ở chân đôi khi trong vòng vài tháng nhưng cũng có trường hợp kéo dài đến 2 năm.

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia, thì nếu lạm dụng việc thủ dâm, có thể sẽ khiến nam giới bị rối loạn tâm sinh lý trong tình dục, có thể dẫn đến hiện tượng rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc muộn).

Cũng vì do nguyên nhân chính là tâm lý, nên việc điều trị  cũng dựa vào tâm lý. Sau đây là những lời khuyên sau của chuyên gia phòng khám nam khoa TPHCM có thể hữu ích cho bạn.

                                              

- Hạn chế hành vi thủ dâm.

- Hãy thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến trách nhiệm phải kéo dài cuộc yêu. Vì thực tế, nếu lo lắng hay áp lực, thì các trục trặc sẽ càng nghiêm trọng hơn.

- Khi quan hệ hãy hoạt động chậm lại, có thể ngưng một chút trong khi quan hệ, thay đổi tư thế hoặc thực hiện các hành vi như: vuốt ve, hôn, tỉ tê để giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ. Khi quan hệ có thể đánh lạc hướng cảm xúc, bằng cách hãy nghĩ đến chuyện khác trong lúc thấy mình sắp tới đích.

- Hãy áp dụng thử biện pháp ngưng khi sắp đến đích, như khi thủ dâm sắp đến đích thì nhanh chóng ngừng lại, sau một lúc lại tiếp tục, cứ thực hiện như vậy vài lần.Vì đây là cách được xem là rèn luyện.

- Trong một số trường hợp, nam giới có thể sử dụng bao cao su để giảm độ nhạy cảm của dương vật, bạn có thể chọn loại bao dày.

- Nếu bị dài bao quy đầu, hoặc hẹp bao quy đầu thì nên xem xét cắt bao quy đầu.

                                              

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.


Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.