Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên - Cơ sở phá thai bằng thuốc

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hưng Yên: Cơ sở y tế đình chỉ thai kỳ cho phụ nữ uy tín tại Hưng Yên. Chất lượng được khẳng định dần qua tên tuổi.

Phá thai bằng thuốc ở Hưng Yên


Tự hào là một trong các địa chỉ phá thai tại Hưng Yên có độ uy tín và tên tuổi lâu năm nhất địa bàn tỉnh, phòng khám chúng tôi là đơn vị y tế tư nhân chuyên nhận nạo hút thai an toàn.

Phá thai ở Hưng Yên

Địa chỉ tư vấn phá thai ở đâu tốt tại Hưng Yên ? Phòng khám hay bệnh viện phá thai mới an toàn? Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho nữ giới khi có nhu cầu chấm dứt thai kỳ và để hiểu rõ hơn về việc này, tác giả xin gửi đến nội dung đáng chú ý như sau.
Một số thuốc phá thai được sử dụng từ các địa chỉ phá thai an toàn ở các phòng khám, bệnh viện tại Hưng Yên mà nữ giới nên biết:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách đình chỉ quá trình thai nghén khác nhau, tuy nhiên sử dụng thuốc phá thai vẫn là ưu tiên hàng đầu rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn. Vậy, tại Việt Nam có những loại thuốc nào? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ từ các chuyên gia qua nội dung dưới đây để có những thông tin hữu ích cho mình.
Theo kết quả thống kê của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, trên thế giới có 4 loại thuốc phá thai, nhưng chỉ có 2 loại được phép sử dụng - và phổ biến tại Việt Nam có thể kể tới như :
Nhóm đầu tiên : Thuộc nhóm thuốc ức chế, điều này dẫn đến tình trạng thoái hóa và mềm niêm mạc tử cung, khiến bào thai bị bong khỏi tử cung.
Nhóm thứ hai : Thuộc nhóm axit béo có tác dụng tạo những cơn co bóp tử cung, giống như cơn đau bụng chuyển dạ, đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên.
Mifentrol là loại thuốc chuyên được dùng để phá thai có tác dụng như chất ngăn chặn những tác động của progesterone lên màng trong tử cung và ổ bụng bằng cách cạnh tranh với hormone này trên cơ sở gắn kết recepto ( Chất thụ cảm ). Sẽ dẫn tới tình trạng thoái hóa niem mạc và làm mềm tử cung, từ đó khiến bào thai bị bong ra khỏi buồng tử cung.
Misoprotil cũng là loại thuốc thuộc nhóm Prostaglandine có tác dụng hỗ trợ Mifentrol trong thủ thuật phá thai bằng cách kích thích cổ tử cung  và tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài. Hai loại thuốc này được sử dụng kết hợp với nhau sau khi thai phụ đã trải qua các kiểm tra và siêu âm đạt yêu cầu.

Nên phá thai ở đâu an toàn ở Hưng Yên

Trên thực tế, chọn lựa nơi phá thai an toàn ở Hưng Yên nói chung và khu vực sài thành nói riêng thì cơ sở đủ điều kiện pháp lý thực hiện không nhiều. Một số bệnh viện đình chỉ thai kỳ lớn tại khu vực Hưng Yên cũng vì nhiều nguyên nhân mà KHÔNG THỰC HIỆN PHÁ THAI CHO NỮ GIỚI.
Hiện nay, Bộ Y tế quy định chỉ các địa chỉ được cấp phép mới được quyền bán những loại thuốc phá thai, tuy nhiên phải có đơn thuốc của bác sĩ, bệnh viện mới đảm bảo an toàn, tránh biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi một cách đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tự ý phá thai tại nhà dễ dẫn đến biến chứng như xuất huyết, sót thai,... thậm chí có thể tử vong nếu không kịp thời khắc phục.
Vì vậy, để đảm bảo cho quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ở Hưng Yên, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để đạt hiệu quả cao.
Và tại Hưng Yên, chị em có thể đến với phòng khám phá thai uy tín tại Hưng Yên - Âu Á với chất lượng vàng và là nơi đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em bởi các yếu tố sau :
Là một trong số ít các cơ sở y tế được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát công khai của Sở Y tế.
Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ hoạt động thai kỳ.
Môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
Phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn được nhập khẩu từ các nước như Hàn, Đức. Nhật.
Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại.
Chi phá phá thai hợp lý, công khai, minh bạch theo đúng qui định của Bộ Y tế.
Làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ tết nhằm giúp chị em linh hoạt trong việc khám chữa bệnh.
Trên đây là một số chia sẻ về địa chỉ phá thai ở Hưng Yên an toàn và những thuốc phá thai hiệu quả hiệu nay. Nếu cần được bác sĩ hướng dẫn thêm về đình chỉ thai có thểm click tại hình dưới - chúng tôi sẽ kết nối riêng cho bạn và bác sĩ trưởng khoa.

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.