Địa chỉ phá thai an toàn ở Phú Nhuận - Bệnh Viện Phú Nhuận

Bệnh Viện Phá Thai ở Phú Nhuận là địa chỉ nào ? Đình chỉ thai nghén ở phụ nữ phải đến địa chỉ phá thai nào tốt tại Phú Nhuận ?Với mục đích giới thiệu cho chị em biết được địa chỉ phá thai an toàn ở Phú Nhuận có đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm thực tế, admin xin gửi đến thông tin sau.

Phá thai ở Phú Nhuận

Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén, vì e dè “nhiều người nhiều lời dèm pha” nên chị em không chọn đến bệnh viện phá thai nhưng lại đi vào các phòng khám phá thai “chui”, kém chất lượng dẫn đến rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Để không phải nhận lấy những hậu quả đau lòng, chị em cần sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín ở Phú Nhuận.
Nếu chị em đang sống tại Phú Nhuận, hãy đến với Đa Khoa Âu Á vì chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho chị em suốt quá trình đình chỉ thai nghén, với chi phí phải chăng.

Địa chỉ phá thai uy tín ở Phú Nhuận

Phòng khám phá thai Âu Á là phòng khám đình chỉ thai kỳ uy tín hàng đầu tại Phú Nhuận, với quy mô được xây dựa theo mô hình của bệnh viện phá thai hơn thế nữa Đa Khoa Âu Á còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:
Đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa đầu nghành:
Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành có hơn 15 năm trong nghề trực tiếp thăm khám, siêu âm và thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn . Các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám phá thai - Đa Khoa Âu Á đến từ các bệnh viện phụ sản hàng đầu trong cả nước, được cử đi học tập tại nước ngoài để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm.
Chế độ làm việc chuyên nghiệp:
Đến với Đa khoa Âu Á chị em sẽ không phải chờ đợi, vì phòng khám đã xây dựng mô hình tư vấn phá thai trên toàn bộ các website và fanpage của phòng khám nên ngoài giải đáp các thắc mắc, chị em còn có thể đặt hẹn thời gian khám và đình chỉ thai kỳ vào thời điểm mong muốn.
Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và an tĩnh:
Địa chỉ phá thai Phú Nhuận - Âu Á có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa phục vụ công tác khám, siêu âm và đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn, không đau. Từ phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng thủ thuật, phòng thuốc... tất cả được xây dựng theo mô hình bệnh viện phá thai hiện đại đạt chuẩn và không kém phần yên tĩnh để chị em có thể giảm bớt lo lắng khi thực hiện đình chỉ thai kỳ tại đây.
Bảo mật danh tính:
Hơn hẳn các bệnh viện phá thai tại địa điểm phá thai ở Phú Nhuận khác, toàn bộ quá trình chị em đình chỉ thai kỳ sẽ được phòng khám bảo mật kỹ càng, không để rò rỉ thông tin gây khó xử cho chị em.
Chi phí rõ ràng:
Tất cả các mức phí tại phòng khám Âu Á đều phải chăng và luôn được các bác sĩ trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, để chị em có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.
Các bác sĩ Đa Khoa Âu Á cho biết để thực hiện phá thai an toàn phải chú trọng đến số tuần tuổi của thai nhi, chính vì vậy việc thai phụ tự phá thai tại nhà khi không biết tuổi thai là điều tối kị sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường đối với sức khỏe và cả khả năng sinh sản về sau của chị em.
Vì vậy để thực hiện phá thai an toàn hãy đến phòng khám Âu Á, bởi phòng khám phá thai của chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới giúp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả.
Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn được áp dụng là phá thai nội khoa tùy theo số tuần tuổi của thai nhi.
Với thông tin vừa chia sẻ, nếu chị em có những điều chưa biết có thể hỏi trực tiếp bác sĩ của chúng tôi (click vào khung hình bên dưới sẽ được chat riêng với bác sĩ trưởng khoa) - Lưu ý: không tốn phí

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.