Phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da không chỉ ở vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Cung mày, mí mắt sụp là nguyên nhân khiếp cho đôi mắt bớt quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy. Ở một số người lớn tuổi hơn, xa xệ cung mày có thể dẫn đến tình trạng che khuất tầm nhìn.

Tham khảo thêm: Treo chân mày đẹp ở đâu http://drletranduy.com/treo-chan-may.html

Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn trẻ chưa lão hóa nhưng lại không may mắn sở hữu một cung mày và mí bị sụp bấm sinh, thì gần như chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo dường như luôn già trước tuổi. Chỉ vàng 24k là giải pháp mới trong điều trị nâng cung mày, treo mí mắt sụp.Đây là kĩ thuật tiên tiến mà không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần có thể duy trì hiệu quả từ 8 đến 15 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cung chân mày cao thanh thoát và một đôi mắt trẻ trung, linh động biểu thị cho tướng số phú quý, giàu sang và là niềm mơ ước của bất cứ người nào.

Quy trình thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Kỹ thuật này không để lại sẹo. Tác động của sợi chỉ vàng 24k làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán. Những sợi chỉ lụa Gold Thread tồn tại trong da và phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ.

Kỹ thuật nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng 24k có thể thực hiện ở cả nam và nữ, giúp mang lại một cung mày và đôi mắt đầy sức sống với các ưu điểm như: vùng cung mày được nâng cao, mí mắt trên không còn sụp cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt; trẻ hóa vùng da quanh mắt, xóa các nếp nhăn tại thái dương, vùng da trán.
Bệnh viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến thẫm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM
Điện thoại: 0938 775 770
Website: http://drletranduy.com

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.