In hóa đơn điện ở Đắc Nông tại các phòng khám

Hóa đơn điện tử là gì ? Trong đời sống hiện nay, mọi sự vật triệu chứng điều vận động theo phương pháp riêng của nó nhưng điều có chiều hướng là hoạt động theo hướng cái sau rất đơn giản hiệu quả hơn cái trước trong mọi nhiều vấn đề của cuộc sống. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực về chữ ký số, tiện ích thuế doanh nghiệp nên mình không dài dòng nữa. Chắc những bạn đã nghe nhắc đến nhiều về: in hóa đơn, hóa đơn đỏ, đăng ký hóa đơn, hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, phát hành hóa đơn hay trong đời sống thì ta gặp hóa đơn điện, hóa đơn nước..., nhưng cụm từ "hóa đơn điện tử" thì có vẻ là lẫm đối với chúng ta đặc biệt là những công ty mới thành lập và đối với Anh/Chị kế toán.


Hóa đơn điện tử là gì ?
Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là một loại hóa đơn dưới dạng tập tin được bộ phận thuế Việt Nam quản lý dùng để là làm chứng từ mua bán đàm luận hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập giữa những đơn vị và được lưu trữ trên computer bằng những file mềm có thể, quản lý và duy chuyển trên hệ thống internet.
ngày nay trên cả nước công ty vừa và nhỏ chiếm trong khoảng 95-98% trong tổng cơ cấu của công ty Việt Nam chính vì vậy việc đầu tư đội ngũ server để khởi tạo, xuất hóa đơn, bảo quản, lưu trữ HĐĐT là điều rất gian nan và rất tốn kém phí thành ra HĐĐT chỉ phù hợp với DN sở hữu quy mô lớn, sử dụng nhiều hóa đơn, vì cần hoàn thành nhiều điều kiện như sở hữu băng thông tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng việc khai thác, kiểm soát, giải quyết, dùng, lưu trữ và bảo quản hoá đơn điện tử; với đội ngũ nhân lực đủ chuyên môn, khả năng để khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử; với công đoạn sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu…

Còn đối với các công ty vừa và nhỏ sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (HĐĐTXT). Vậy hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã xác thực của phòng ban thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế là thuộc 1 dạng HĐĐT mà được Tổng cục thuế (TCT) cấp mã xác thực và số xác thực thông qua server xác thực của TCT. Đối với HĐĐTXT, người bán sẽ đòi hỏi ký điện tử trên HĐ được phòng ban thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực. Doanh nghiệp không phải lập thống kê tình hình dùng HĐ cho dòng hóa đơn điện tử này.

Tham khảo thêm hóa đơn điện tử ở Đắc Nông: https://azavat.com/hoa-don-dien-tu-o-dac-nong.html

Nhưng dùng HĐ xác thực, trước khi chuyển giao hóa đơn cho khách hàng, người bán lập HĐ sở hữu đầy đủ thông tin và gửi qua Internet đến hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục thuế. Đội ngũ này ngay lập tức xét nghiệm tự động rà soát lại xem người bán có đủ căn cứ pháp lý hay ko, có thực sự đang hoạt động ko, có bị tình trạng nợ thuế không… và xác thực HĐ, sau ấy chuyển ngược lại cho người bán để người bán giao hóa đơn cho người sử dụng.
vì vậy thay vì DN tự chịu trách nhiệm và lưu trữ dữ liệu HĐ của mình thì đội ngũ cấp mã xác thực của Tổng cục TCT sẽ lưu trữ và bảo quản dữ liệu cho DN, phòng ban thuế và khách hàng có thể tự kiểm tra được hoá đơn trên đội ngũ cấp mã xác thực đấy.

bởi vậy, việc dùng hóa đơn xác thực, người dùng hoàn toàn yên tâm, ko lo HĐ kém chất lượng, hóa đơn trái phép vì “danh tính” của người bán đã được bộ phận thuế xác thực. Đây là giải pháp bảo vệ doanh nghiệp hữu hiệu nhất trong bối cảnh HĐ giả, hóa đơn phi pháp, “doanh nghiệp ma” vẫn còn hàng loạt

Công ty hóa đơn điện tử AZAVAT
Website chính: https://azavat.com/
Điện thoại: 0931 439 333
Điạ chỉ: 137/8/6 Đường số 59, F14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: support@azavat.com
Đăng ký đại lý AZAVAT: 0888 005 111 (Mr.Lai)

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.